top of page
_mg_8619.jpg

Mỹ thuật cơ bản

Khám phá thế giới đầy màu sắc và đậm chất nghệ thuật

Thông tin

Đối tượng học viên: từ 4 tuổi trở lên

Học phí: Lớp MTCB: 250.000đ/buổi/2h

CLB Mĩ thuật: 300.000/buổi/3h.

Lịch học: Lớp MTCB: 9h -11h thứ 7; 9h - 11h CN.

CLB Mĩ thuật: 8h30 - 11h30 thứ 7, 15h - 18h CN.

Nội dung

Khóa học Mĩ thuật FFC không hướng con trở thành một họa sĩ chuyên nghiệp, mà muốn con được thỏa sức học tập và vui chơi với niềm yêu Mĩ thuật. Con mở rộng hiểu biết với những kiến thức thú vị:

▪️ Mỹ thuật hội họa: Hình thành thói quen quan sát, phân tích kỹ đặc điểm sự vật, nhân vật trước khi mô tả; Hoàn thiện một bức tranh đảm bảo các yếu tố cơ bản về thẩm mỹ: Bố cục, tạo hình, tỷ lệ, phối hợp màu sắc với phong cách ấn tượng.

▪️ Mỹ thuật ứng dụng: Vận dụng những kỹ năng vào bài học qua các trải nghiệm độc đáo, mang những nguyên liệu thân thiện trong đời sống vào trong phòng học mỹ thuật của FFC: làm tranh hạt ngũ cốc, tranh vải, tranh đất sét, mô hình 3D…

▪️ Mỹ thuật thường thức: Bồi đắp và làm phong phú cho nền tảng kiến thức mỹ thuật thông qua những câu chuyện về lịch sử mỹ thuật, góc nhìn thẩm mỹ của các bối cảnh văn hóa - xã hội và tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

▪️ Mỹ thuật dã ngoại: Thay đổi không gian học tập với những trải nghiệm tai nghe, mắt thấy, tay chạm ở những “lớp học mở”: phong cảnh, kiến trúc, di tích văn hóa - lịch sử. Yêu cầu đối với học viên hoàn thành chương trình Mỹ thuật cơ bản:

- Hiểu được các nguyên lý cơ bản về Hình học Họa hình, các dạng bố cục sơ đẳng.

- Nắm được quy trình vẽ một bức tranh phong cảnh, tĩnh vật, tranh bố cục trang trí dạng đơn giản.

- Nắm được các bước thực hiện một sản phẩm ứng dụng đơn giản.

Yêu cầu đối với học viên theo học CLB Mỹ thuật: Đã hoàn thành chương trình Mỹ thuật cơ bản

Yêu cầu đối với học viên có thể theo học CLB Mỹ thuật nâng cao: Đã hoàn thành chương trình Mỹ thuật cơ bản và có tố chất phát triển vượt trội.

Cảm ơn bạn đã đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất

Đăng ký khóa học

bottom of page