top of page

Khai trương Trung tâm Đào tạo và Nghệ thuật FFC – Hoàng Ngân: Hành trình mới lan tỏa ngọn lửa sáng t

Sáng ngày 21/09/2019 vừa qua, Trung tâm Nghệ thuật và Đào tạo FFC chính thức khai trương cơ sở Hoàng Ngân tại Cung Năng khiếu – Trường Mầm non Năng khiếu Louis, đánh dấu bước đi đầu tiên trong chiến lược phát triển “Đưa FFC đi muôn nơi”.


Những khởi đầu trong chặng đường mới của FFC càng trở nên ý nghĩa hơn bởi sự đồng hành của đối tác tin cậy - ban lãnh đạo Cung Năng khiếu Louis– Trường Mầm non Năng khiếu Louis, sự yêu thương của quý phụ huynh và học viên FFC trong không khí trang trọng, ấm cúng và thân tình.Trung tâm FFC cơ sở Hoàng Ngân ra mắt là kết quả hợp tác giữa FFC và Cung Năng khiếu Louis trên tinh thần phối hợp khai thác tối ưu thế mạnh của mỗi bên nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm và học tập chất lượng cao cho các học viên và dân cư tại địa bàn quận Cầu Giấy và Thanh Xuân. Theo đó, học viên FFC được chia sẻ cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng học rộng rãi tiện nghi tọa lạc trong khuôn viên có tổng diện tích 22.000m2 với 80% diện tích được dành cho cây xanh, vườn rau, thảm cỏ và khu vui chơi ngoài trời. Trong bối cảnh chất lượng không khí tại Hà Nội đang diễn biến ngày một phức tạp thì ốc đảo xanh dành cho hoạt động đào tạo như tại Cung năng khiếu Louis lại càng thêm giá trị.


Bên cạnh đó, cũng nằm trong khuôn khổ hợp tác, FFC sẽ chính thức đảm nhiệm phụ trách chuyên môn cho hoạt động đào tạo năng khiếu tại trường Mầm non Năng khiếu Louis. Như vậy, học sinh của trường sẽ có cơ hội tham gia hoạt động năng khiếu, nghệ thuật đa dạng và chuyên sâu do đội ngũ giáo viên của FFC trực tiếp triển khai trong các giờ học chính khóa cũng như ngoại khóa.


Việc ra mắt cơ sở mới này nằm trong hành trình mang ngọn lửa FFC đến được với nhiều người hơn, để sẽ có thêm nhiều những đứa trẻ hạnh phúc!

1 view
bottom of page