top of page

Lễ ký kết hợp tác đào tạo FFC - Louis

Ngày 14 tháng 09 năm 2019 vừa rồi là một ngày đặc biệt của FFC khi cùng lúc diễn ra 2 sự kiện quan trọng: đặt biển tên tại địa chỉ 171 Hoàng Ngân và trở thành đơn vị liên kết đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật, vận động đồng hành cùng Cung năng khiếu Louis - Trường mầm non năng khiếu Louis.


Trong không khí chân tình, cởi mở và trang trọng, ban lãnh đạo của 2 bên cùng chia sẻ định hướng phát triển mong muốn góp tâm sức để KHÔNG GIAN XANH tuyệt vời này sẽ trở thành mái nhà chung của những đứa trẻ tràn đầy tình yêu với nghệ thuật. Lãnh đạo hai bên đồng thời biểu lộ cảm xúc may mắn khi được gặp và hợp tác cùng nhau, cùng chia sẻ những thế mạnh của nhau để dựng xây một môi trường giáo dục Văn - Thể - Mỹ toàn diện, trước hết là vì thế hệ trẻ.


Cùng với đó, Trung tâm FFC đã trở thành đối tác phụ trách toàn bộ mảng năng khiếu nghệ thuật của Trường mầm non năng khiếu Louis, bắt đầu chính thức triển khai các môn học từ tháng 10.2019.


Với sự đồng hành của Ban lãnh đạo Công ty CPTM Ngôi Nhà Mới - Trường Mầm non năng khiếu Louis, Trung tâm FFC tin tưởng vào sự hợp tác chiến lược này, cùng phát huy thế mạnh, giá trị cốt lõi của FFC để xây dựng và phát triển chương trình đào tạo chất lượng, trách nhiệm và uy tín.


Hai bên sẽ cùng nhau đồng hành một cách bền bỉ vì những giá trị tốt đẹp đó bằng cả tâm huyết và trách nhiệm của mình.


20 views
bottom of page