top of page

Vẽ tranh trên gỗ chủ đề "Mùa đông"

Mùa Đông – mùa của từng cơn gió lạnh. Trong những ngày gió lạnh đầu mùa này, hãy đến FFC để cảm nhận mùa đông qua từng nét vẽ của chính bạn!


LỚP HỌC 1 BUỔI - VẼ TRANH TRÊN GỖ CHỦ ĐỀ "MÙA ĐÔNG"

Thời gian: 9h-11h30 Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 Địa điểm: Trung tâm FFC (Tầng 2, tòa 17T3, khu tổ hợp Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội) Dành cho học viên từ 11 tuổi trở lên Tham gia lớp học 1 buổi VẼ TRANH QUA ẢNH của FFC, bạn sẽ được hòa mình vào không gian của những sắc màu và tự mình "hô biến" khung cảnh người thật việc thật trong các tấm ảnh trở thành một bức tranh hoàn chỉnh. Với mỗi bức ảnh chủ đề của từng buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn: Làm quen và tự tay thực hành các bước cơ bản để vẽ một bức tranh hoàn chỉnh từ A đến Z Quan sát từ cảnh thật, hình thật trong ảnh để lựa chọn vẽ chi tiết nào, loại bỏ chi tiết nào, đâu là chính, đâu là phụ, tỷ lệ giữa các hình, vị trí hình trong bức tranh... Làm quen với việc dựng hình từ những đường nét đơn giản nhất để thể hiện hình ảnh mình quan sát được vào bức tranh. Làm quen với việc quan sát các sắc thái của màu sắc và cách thể hiện vào tranh: Sáng - tối, đậm - nhạt, sự pha trộn giữa các màu sắc... Làm quen với kỹ thuật vẽ nhiều lớp. Học phí: 250.000đ/học viên/buổi Bao gồm:

  • Nguyên liệu, dụng cụ: Vẽ màu acrylic trên gỗ kích thước 42 cm x 29,7 cm.

  • Mỗi học viên mang về 1 bức tranh do mình vẽ.

Ưu đãi:

  • Ưu đãi chỉ còn 200.000đ/học viên/buổi dành cho 02 học viên đăng ký đầu tiên hoặc học viên đã từng tham gia lớp vẽ 1 buổi.

  • Ưu đãi chỉ còn 230.000đ/học viên/buổi dành cho phụ huynh/học viên đang theo học tại FFC hoặc học viên đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.

Do số lượng nhận đăng ký tham gia mỗi buổi có hạn, học viên vui lòng đăng ký sớm để khâu chuẩn bị được chu đáo. Cách đăng ký tham gia: Vui lòng điền thông tin tại đường link: https://goo.gl/hSMDkt hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm FFC Tầng 2, tòa 17T3, Khu Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 097 844 6020 Email: tuyensinhffc@gmail.com

2 views

Related Posts

See All
bottom of page